phần mềm

Cách tải và cài đặt Camtasia Studio 8.6 miễn phí full crack

Camtasia 8.6 là phần mềm quay màn hình, dựng video chuyên nghiệp nhất, thịnh hành nhất và đơn giản, dễ sử dụng nhất mà mình từng biết. Nói về tác dụng và sự hiệu quả của nó thì cả ngày không hết. Hôm nay ablogviet xin được chia sẻ đến các bạn “Cách tải và cài đặt Camtasia Studio 8.6 miễn phí full crack

Cách tải và cài đặt Camtasia Studio 8.6 miễn phí full Crack

  • Như các bạn đã biết thì hiện nay trên thị trường có cực nhiều những phần mềm hỗ trợ quay màn hình, dựng video rất tốt. Tuy nhiên với mình Camtasia Studio 8.6 là phần mềm tuyệt vời nhất, chuyên nghiệp nhất và dễ sử dụng nhất. Thật ra thì không phải chỉ có mình đâu, cả những pro hay những bạn mới bước chân vào ngành sản xuất, dựng video đều cho đánh giá Camtasia Studio 8.6 là phần mềm đẳng cấp và tuyệt vời nhất trong việc quay màn hình, dựng và chỉnh sửa video.
  • Camtasia Studio 8.6 là phần mềm cực kì mạnh mẽ và dễ sử dụng giúp bạn thực hiện đủ thứ việc như ghi âm, quay màn hình, chỉ cần bật phần mềm này lên và toàn bộ những âm thanh trong và ngoài máy tính của bạn sẽ đều được ghi lại, toàn bộ những hình ảnh bạn thao tác trên màn hình máy sẽ đều được ghi lại. Nó giúp bạn có thể sản xuất ra những video chuyên nghiệp mà không cần bạn phải biết quá nhiều về kĩ thuật (chỉ cần tìm hiểu sơ sơ là làm được). Camtasia Studio 8.6 tương thích với nhiều dòng máy khác nhau giúp bạn chủ động khi làm việc.

Các tính năng chính của Camtasia Studio 8.6

  • Khả năng xử lý âm thanh tiên tiến
  • Tính năng chỉnh sửa thời gian chi tiết
  • Áp dụng hiệu ứng chuyển tiếp, phóng đại…
  • Multi-track âm thanh hoặc chỉnh sửa video
  • Sản xuất và tải lên video chất lượng HD
  • Ghi tất cả mọi thứ trên màn hình
  • Và nhiều hơn nữa.

Đó là tất cả những điều tuyệt vời mà Camtasia Studio 8.6 sẽ mang đến cho bạn. Hôm nay mình sẽ chỉ cho bạn cách tải và cài đặt Camtasia Studio 8.6 miễn phí full crack. Đây hiện tại là phiên bản ổn định và dễ sử dụng nhất hiện nay được các bạn youtuber hết sức yêu thích.

Download:

Bạn download 2 file về và làm theo dướng dẫn bên dưới.

File cài đặt File crack

Hướng dẫn cài đặt và crack phần mềm Camtasia Studio 8.6

Bước 1: Ngắt kết nối mạng

Bước 2: Tiến hành cài đặt bình thường (bạn chỉ cần mở file cài đặt lên và thực hiện thao tác next cho tới khi hoàn thành, cái này đơn giản lắm nên các bạn hãy làm từ từ nhé, sẽ ok thôi mà).

Bước 3: Tiến hành Crack phần mềm Camtasia Studio 8.6 (Các bạn hãy làm y hệt những gì mình hướng dẫn phía dưới nhé) Thêm dòng phía dưới vào file host (file host có định dạng txt, kiểu note pad đó bạn)

127.0.0.1# activation.cloud.techsmith.com 127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com

Tìm file host theo đường dẫn: C:\Windows\System32\drivers\etc Như vậy là gần như các bạn đã cài đặt và crack xong phần mềm Camtasia Studio 8.6 rồi nhé. Chỉ còn 1 bước cuối cùng đó là:

Bước 4: Bạn khởi động Camtasia Studio 8.6 lên nhập NameKey

Name: Tùy ý (bạn muốn đặt thế nào cũng được)

Key: Nhập 1 trong các key:

GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F

Như vậy aBlogViet đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt camtasia 8.6 full crack thành công, giờ các bạn có thể tải và cài đặt miễn phí phần mềm Camtasia Studio 8.6 full crack một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Chúc các bạn thành công…!

 

 

Post Comment