Giày everlast vnxk công ty việt nam nào sản xuất năm 2024

Cần nguồn hàng VNXK, Cambodia cho quần áo, giầy, đồ lót, phụ kiện cho NAM. A/C nào có nguồn hàng uy tín vui long liên hệ với mình Thanks [email protected]

Chi tiết tin đăng (Quan trọng)Giầy Skecher Nữ xuất chuẩn xịn đét, nguyên hộp, tem, mac, tag

Chi tiết tin đăng (Quan trọng)Bán buôn lô áo ba lỗ phượt UNDER ARMOUR

Chi tiết tin đăng (Quan trọng)Giày Nam REDSKIN xuất chuẩn, nguyên hộp đẹp long lanh

Chi tiết tin đăng (Quan trọng)Lô giày Wilson nam/nữ xuất xịn nguyên hộp, giá mềm

Chi tiết tin đăng (Quan trọng)Hàng công ty SX theo dây truyền máy móc hiện đại

Chi tiết tin đăng (Quan trọng)Hàng công ty thương hiệu độc quyền Chất ngoại nhập 100% SX dây truyền máy móc hiện tại

155.000 VNĐ

Chi tiết tin đăng (Quan trọng)Hàng do cty trực tiếp gia công & phân phối cho các đly bán buôn trên Toàn Quốc

Chi tiết tin đăng (Quan trọng)Chuyên bán buôn các sản phẩm giầy dép vnxk.hàng lấy trực tiếp tai công ty bạn không phải qua bất kì đại lý trung gian nào

Mua Bán Sỉ Hàng VNXK Gần Bạn (Click vào bản đồ để xem chi tiết Địa Điểm)

Giày everlast vnxk công ty việt nam nào sản xuất năm 2024

Bình Luận Mới Nhất

Tìm Đồ VNXK Bạn Cần

VNXK Mới Đăng Lên

Địa chỉ in áo lấy ngay tại Hoàng Mai, Hà Nội, uy tín, nhanh chóng, hình in sắc nét. L ...

Xưởng dệt may áo len đồng phục uy tín, phục vụ đơn hàng lớn, đa dạng mẫu áo và chất l ...

Em ôm được lô quần short kaki bé trai từ nhà máy Hàng xuất dư tuồn của nhiều hãng ca ...

Cam kết hàng chất lượng, giá gốc. Cung cấp hình ảnh HD siêu nét. Nhãn hiệu đã được bả ...

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp ANT Việt Nam chuyên cung cấp các loại than chì, gra ...

BUONVNXK.COM là hệ thống giúp tự động kết nối khách hàng và các mối buôn hàng VNXK, được thiết kế dành riêng cho các nhà buôn sỉ đồ Xuất Khẩu và khách hàng có thể tìm thấy nhau.

Bạn muốn bắt đầu chạy bộ và muốn sắm một đôi giày chạy bộ phù hợp? Bạn đã chạy bộ từ lâu và đang kiếm một đôi giày mới thay cho đôi cũ đã quá nát?

Về cách chọn giày, bạn có thể tham khảo [Infographic] Cách chọn giày chạy bộ mình đã giới thiệu cách đây khá lâu hay tham khảo các bài viết đánh giá giày chạy bộ. Tuy nhiên còn một câu hỏi kinh điển khác mà mình thường xuyên nhận được: “Mua giày ở đâu?“. Bài viết này mình chia sẻ vài kinh nghiệm về chuyện mua giày chạy bộ ở Việt Nam: thật giả lẫn lộn, đừng ham rẻ mà dính hàng dỏm.

Ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… bất kỳ trung tâm thương mại hay các khu mua sắm nào cũng có các cửa hàng giày của các thương hiệu lớn như Nike, Adidas, New Balance, Puma, Sketchers,…Bạn có thể đến lựa chọn một đôi giày chạy bộ phù hợp một cách dễ dàng mà không phải lo lắng chuyện thật giả.

Ngoài ra, nếu điều kiện địa lý không cho phép, hoặc có những đôi giày chưa có bán ở cửa hàng trong nước, bạn có thể mua giày online ở các trang web như Amazon, Running Warehouse (ở Mỹ) rồi nhờ dịch vụ ship hàng US chuyển về. Các đôi giày Nike Flyknit Lunar 2 hay Nike Free 4.0 Flyknit mình toàn mua ở nước ngoài cho rẻ. Tuy nhiên, mình không khuyến khích cách mua hàng qua mạng kiểu này, vì sẽ có nhiều trường hợp mua giày về rồi thấy không ưng ý, ví dụ như hai đôi Nike Free Flyknit và Nike LunarGlide 6 của mình. Mình sẽ đề cập chi tiết lý do không nên mua giày chạy bộ qua mạng trong một bài viết khác (size không vừa, giày mang không hợp,…)

Rõ ràng trong thị trường hội nhập hiện nay, mua một đôi giày hiệu chất lượng không có gì khó khăn. Chỉ có điều cái giá vài triệu vốn đầu tư cho giày có thể khiến nhiều bạn chùn chân, nhất là các bạn sinh viên học sinh. Nếu chi phí là rào cản, các bạn có thể tham kháo các đôi giày của các thương hiệu ít nổi tiếng hơn như Fila, Everlast,…giá các đôi này thường ở mức dưới 1 triệu, rẻ nhưng vẫn bảo đảm chất lượng.

Tuy nhiên, nhiều người không chọn cách này mà lại thích xài đồ hiệu Nike, Adidas giá rẻ, hay quen thuộc hơn là thuật ngữ giày Việt Nam xuất khẩu (VNXK). Sẽ không khó kiếm ra các cửa hàng hay các trang web bày bán các sản phẩm giày Việt Nam xuất khẩu: Nike, Adidas,… với đủ cam kết như bảo đảm hàng thiệt, đền 300% cho hàng giả, bao kiểm tra với cửa hàng chính hãng,…Tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng giúp cho mô hình này ngày càng mở rộng. Hàng thật không biết được bao nhiêu, e là hàng giả hàng dỏm nhiều hơn.


Câu chuyện về giày Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Với thị trường lao động giá rẻ, Việt Nam đang là thị trường gia công chiến lược của rất nhiều hãng giày chạy bộ lớn trên thế giới. Puma, Adidas, Nike đã có mặt ở nước ta từ rất lâu, sau đó là các hãng khác như Asics, Brooks, New Balance,… cũng tiến vào thị trường. Việt Nam trở thành một trong những trung tâm gia công giày lớn nhất trên thế giới (bên cạnh Trung Quốc và Indonesia). Từ đó dần hình thành khái niệm giày Việt Nam Xuất Khẩu.

Hàng Việt Nam Xuất Khẩu (VNXK) là gì?

Theo luật, tất cả giày của các hãng nước ngoài gia công trong nước đều phải xuất đi nước ngoài. Từ đó mới có khái niệm giày Việt Nam xuất khẩu. Hiểu đơn giản giày VNXK là hàng mà các hãng ở nước ngoài đặt gia công ở Việt Nam và xuất khẩu các thị trường nước ngoài theo quy trình khá nghiệm ngặt (Adidas, Nike, Puma, New Balance,…). Nhưng bằng nhiều cách mà một số hàng này có thể bị tuồn ra khỏi nhà máy và xuất hiện trên thị trường nội địa kèm theo cái mác Hàng Việt Nam Xuất Khẩu.

Hàng VNXK ở đâu ra?

Nghe tên VNXK là thấy vô lý rồi đúng không các bạn? Xuất khẩu mà tại sao lại có ở trong nước!?!? Vậy nguồn gốc của nó ở đâu ra? Dưới đây là một số nguồn cung cấp cho thị trường giày VNXK hiện nay

1. Hàng làm dư

Bất kỳ đơn hàng gia công sản xuất nào cũng được sản xuất nhiều hơn yêu cầu đặt hàng của hãng để dự phòng cho hàng lỗi hàng hư khi kiểm hàng. Số hàng dư này phải được tiêu hủy theo đúng quy định của hãng nhưng đôi khi lại bị lọt ra ngoài thị trường. Tuy nhiên số này rất hiếm vì nếu bị hãng phát hiện ra là công ty đó bị kiện lên đường liền.

2. Hàng ăn cắp

Công nhân có thể lợi dụng kẻ hỡ của khâu bảo vệ để tuồn hàng ra ngoài bán kiếm ít tiền xài. Hàng ăn cắp có thể là hàng làm mẫu hoặc hàng đang sản xuất đại trà, số lượng này rất hạn chế.

3. Hàng xuất lỗi

Hàng lỗi tất nhiên theo quy định phải bị tiêu hủy (bị cắt đôi hoặc cắt nát) để không ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của các hãng. Tuy nhiên, giày cắt vẫn có thể bị tuồn ra cho các thương gia ráp lại và bán dưới cái tên “giày cắt”.

4. Hàng fake, hàng dỏm

Hàng này chiếm đến phần lớn lượng giày VNXK trôi nổi trên thị trường hiện nay. Các xưởng giày giả sẽ sản xuất dựa vào mẫu hàng chính hãng lấy về rồi làm y chang nhưng chất lượng thì ….mua về xài mới biết. Giá hàng này chỉ bằng 1/2 đến 1/4 giá chính hãng. Hàng này thường được sản xuất ở Trung Quốc, dán mác Made In Vietnam sau đó được nhập qua biên giới và biến thành hàng VNXK.

Giày everlast vnxk công ty việt nam nào sản xuất năm 2024
Nike Air Max 2015 – Một trong những mẫu giày giả tràn ngập thị trường


Hãy là người tiêu dùng thông thái

Giày everlast vnxk công ty việt nam nào sản xuất năm 2024
Đừng bao giờ tin vào các lý do cửa miệng của các thương gia bán giày chạy bộ: “Hàng này em có mối quen trong nhà máy tuồn ra“, “Hàng xịn 100%, phát hiện giả đền gấp đôi“, “Bao mang ra store check“, blah blah blah… Ở đâu ra có chuyện hàng ăn cắp mà size nào cũng có, màu nào cũng có, nhiều khi có cả những kiểu, những màu mà hãng chưa bao giờ sản xuất.

Bao mang ra store kiểm tra? Nhân viên bán hàng ở store cũng chỉ là nhân viên bình thường, làm sao có đủ khả năng phân biệt hàng thật, hàng giả. May ra đem giày vô cho các kỹ sư trong hãng thì may ra mới phân biệt được. Mấy thằng bán hàng giả nó khè cho oai đó. Coi chừng dính hàng giả!

Làm sao phân biệt hàng thật và hàng giả?

Hàng giả bây giờ có nhiều loại: từ hàng nhái loại bèo đến hàng fake rồi hàng super fake. Loại bèo nhất hàng nhái nhìn vô biết liền, đường may rất xấu xí, form giày méo mó, chẳng ra hình dạng gì cả. Logo của hãng làm cực kỳ cẩu thả: Swoosh Nike mập ú, chữ N (New Balance) in ngược,…

Giày everlast vnxk công ty việt nam nào sản xuất năm 2024
Giày New Balance giả với chữ N dán ngược kinh điển

Loại fake cao cấp nhất thường được gọi là super fake thì y hệt hàng thật. Đừng tin các hướng dẫn kiểm tra hàng thật – hàng giả qua cách kiểm tra tem giày đang được chia sẻ tràn lan trên mạng. Chẳng lẽ cá “tập đoàn” sản xuất giày giả có thể copy ra một đôi y hệt hàng chính hãng mà lại bỏ qua chi tiết tem dán để các bạn có thể phát hiện ra được sao? Các bài viết đó cũng là từ các thương gia buôn giày ra cả thôi.

Người ta nói vỏ quít dày có móng tay nhọn. Hàng giả luôn được nâng cấp thường xuyên để có thể đánh lừa được người tiêu dùng nào ham hàng hiệu giá rẻ. Vì thế, hãy quên chuyện tìm cách phân biệt hàng thật và hàng giả đi nhé!

Giày everlast vnxk công ty việt nam nào sản xuất năm 2024
Kiểm tra giày thật giả bằng cách check tem không phải bao giờ cũng đúng

Ah mà nếu bạn muốn học cách phân biệt thì cứ google, sẽ tìm được nhiều kết quả hướng dẫn tận tình lắm. Nhưng không ai bảo đảm hướng dẫn đúng hay sai đâu!

Hãy tự bảo vệ mình bằng cách mua giày ở cửa hàng chính hãng

Đừng bao giờ ham rẻ mà tìm mua giày ở các cửa hàng giày online, hay các cửa hàng giày rao bán hàng VNXK. Câu “Tiền nào của đó” không bao giờ sai, đặc biệt là với giày chạy bộ.

Nên nhớ rằng giày chạy bộ là một công cụ rèn luyện sức khỏe của bạn. Một công cụ kém chất lượng chẳng những không giúp ích mà còn có thể gây hại cho bạn với những rủi ro chấn thương khi tập luyện.

Hãy tìm đến các cửa hàng giày chính hãng để an tâm khi đầu tư một số tiền lớn cho đôi giày chạy bộ sắp đến của bạn nhé.