thông báo

Lời giới thiệu

www.toihuongdan.com (“ Tôi Hướng Dẫn Chấm Com – Blog cá nhân ) Là một Blog cá nhân dựa trên nền tảng wordpress sử dụng VPS được cung cấp bởi Google, được xây dựng và phát triển bởi NGYỄN ĐÌNH MƯƠNG. www.toihuongdan.com hoàn toàn miễn phí, tất cả các nội dung ( game, phần mềm, ứng dụng…vv) đều được kiểm duyệt và hoàn toàn miễn phí, không có mối nguy hại đến người dùng.
Nội dung được cập nhật thường xuyên với những bài viết chất lượng.
Chia sẻ các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
Nói không với các hành động vi phạm bản quyền tại www.toihuongdan.com ngày 20/04/2019 nội dung được cập nhật thường xuyên.
Mục tiêu hoạt động:
www.toihuongdan.com được hoạt động dựa trên cơ sở chia sẻ tới mọi người những gì hữu ích nhất về game, phần mềm, thủ thuật hay được mình tổng hợp và đã qua kiểm duyệt những bài viết chất lượng nhất, nhằm mang đến những nội dung thật phong phú.
Tôn chỉ hoạt động Blog:
Quyền riêng tư:
www.toihuongdan.com theo quyền truy cập internet toàn cầu chúng tôi hoàn toàn không thu thập tất cả những nội dung nhạy cảm cũng như thông tin cá nhân ngoại trừ khi cần.
Chúng tôi sử dụng cookie như một phương thức lưu trữ thu thập nội dung người dùng giới tính, ngày sinh, địa điểm… dựa vào đó chúng tôi khảo sát và tính toán nhằm mang đến chất lượng nội dung tốt nhất về phía người dùng.
Bình luận:
Blog cho phép bình luật giống như một diễn đàn nhỏ, các bạn hoàn toàn có thể đóng góp ý kiến để Blog ngày càng hoàn thiện và có nội dung chất lượng hơn, nhưng bên cạnh đó chúng tôi bắt buộc phải xoá những bình luật không mong muốn trong trường hợp bất khả kháng ( spam link, các nội dung không liên quan, nội dung xấu..vv).
Tìm chúng tôi trên mạng xã hội:
Facebook: fb.com/toihuongdancom
Gmail: admin@toihuongdan.com
Xin cảm ơn…!

Post Comment