phần mềm android

Tải Youtube Premium android,ios miễn phí nghe nhạc xem phim không quảng cáo

nghe nhạc xem phim không quảng cáo với youtube,đặc biệt phiên bản Youtube Premium cho phép bạn download miễn phí và xem offline khi không có mạng.Sự ra mắt của phiên bản Premium đã nhanh chóng được rất nhiều người cộng đồng sử dụng youtube đón nhận và phản hồi tích cực từ người dùng. Hôm nay aBlogViet sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Youtube Premium hoàn toàn miễn phí tại Blog với giá 0 VNĐ.Trước hết chúng ta tìm hiểu:

📝 YouTube Premium là gì?

  • YouTube Premium bao gồm mọi thứ được bao gồm trong gói đăng ký YouTube Music – phát không có quảng cáo, nội dung có thể tải xuống, phát ở chế độ nền, v.v… cũng như trải nghiệm YouTube không có quảng cáo và quyền truy cập nội dung gốc của YouTube. Bạn cũng có thể tải xuống video trên YouTube để xem ngoại tuyến.

✨ Youtube Premium có giá bao nhiêu tiền?

  • YouTube Premium có giá cao hơn một chút so với YouTube Music, với chi phí là 11.99$ (tương đương với 300VNĐ/tháng).Nhưng không sao đến với aBlogViet hoàn toàn miễn phí, bạn hoàn toàn có thể tải youtube premium miễn phí tại blog,

chúng tôi mang đến cho các bạn phiên bản Youtube Premium Apk Free Mod mới nhất và đã được Cracker nên sử dụng hoàn toàn miễn phí * Nếu bạn nào đang sử dụng hệ điều hành IOS tức iphone Ipad có thể xem bài viết bên dưới

Hướng dẫn tải youtube++ cho iphone,ipad ( bài viết đang được cập nhật… )

✅ Hướng dẫn:

👉 Bước 1: truy cập cài đặt / ứng dụng / youtube / và chọn TẮT

👉 Bước 2: Nội dung download sẽ gồm

2 file. Bạn hãy download 2 file bên dưới về và cài đặt file có tên: YouTube_v12.42.59 trước tiên sau đó tắt đi.

👉 Bước 3: Tiếp tục cài đặt file Apk có tên : YoutubeMod-Plugin. sau khi cài đặt xong bạn hãy tắt hết và khởi động lại điện thoại.

👉 Bước 4: Mở ứng dụng Youtube lên mà tận hưởng thành quả nào <3

⬇ Link downoad:  

YouTube_v12.42.59 Tại đây
YoutubeMod-Plugin  Tại đây

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn và chia sẻ chi tiết về phần mềm Youtube Premium hoàn toàn miễn phí,nếu có thắc mắc hoạc hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phí dưới bài viết, xin cảm ơn và chúc các bạn thành công, đừng quên truy cập website để cập nhật những bài viết mới nhất bằng cách nhấn like Fanpage.

Xin cảm ơn..!

Post Comment