Làm thế nào để được miễn phí ship trên shopee năm 2024

Mã miễn phí vận chuyển Shopee hay mã FreeShip Shopee là gì? Mã FreeShip Shopee có những loại nào? Làm cách nào để lấy và sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee mới nhất hôm nay? Chắc hẳn đó là những câu hỏi mà các bạn mới săn sale trên Shopee đang gặp phải.

Ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu chi tiết câu trả lời cho các câu hỏi trên nhé!

Làm thế nào để được miễn phí ship trên shopee năm 2024

Đừng quên lấy voucher Shopee mới nhất hôm nay tại đây: https://magiamgia.com/shopee/

🔴 Chú ý: Follow ngay các group của mình để được cập nhật đầy đủ những Deal ngon, mã giảm giá, và khuyến mãi đặc biệt mỗi ngày. Thông báo trước deal hot theo khung giờ, list Deal giảm sâu, và hướng dẫn săn Deal chi tiết. Follow ngay nào:

 • Fanpage facebook: Magiamgia.com
 • Kênh thông báo Voucher + Deal HOT qua Messenger: https://m.me/MaGiamGiadotCom

1. Mã miễn phí vận chuyển Shopee là gì?

Mã miễn phí vận chuyển Shopee hay voucher FreeShip Shopee là một loại mã giảm giá chỉ áp dụng lên phí vận chuyển của đơn hàng trên Shopee. Theo đó bạn sẽ được giảm phí vận chuyển một mức nào đó tương ứng với điều kiện của mã miễn phí vận chuyển đang áp dụng.

Lưu ý: Cho dù bạn áp dụng mã miễn phí vận chuyển nhưng không phải lúc nào cũng giảm 100% phí vận chuyển theo điều kiện của mã nhé!

Mã miễn phí vận chuyển là mã lưu banner (không có ký tự mã). Có một số mã sẽ được tặng trực tiếp vào kho voucher của bạn. Một số khác cần bạn lưu mã trên banner thì mới áp dụng được.

Khi thanh toán bạn cần lựa chọn mã vận chuyển theo ý muốn. Thường mã nào có giá trị giảm thực tế lớn nhất sẽ được ưu tiên hiển thị lên đầu danh sách mã nhé.

Làm thế nào để được miễn phí ship trên shopee năm 2024

2. Cập nhật mã miễn phí vận chuyển Shopee hôm nay

Mã miễn vận chuyển Shopee khá là đa dạng. Bây giờ mình sẽ cập nhật những mã hiện tại có thể sưu tầm và sử dụng ngay hôm nay cho bạn:

Mã freeship đơn 0Đ

Đúng như cái tên của nó, mã áp dụng với đơn hàng từ 0Đ. Mã mở sớm được Shopee tung ra trước ngày khuyến mãi, giảm tối đa 15K cho đơn 0Đ. Ví dụ hôm nay là 29.3 lưu mã nhưng tới ngày 4.4 mới dùng được. Lưu trước mã FreeShip đơn 0Đ này tại đây: https://sandeal.club/w1yUcQ

Ngoài ra ngày khuyến mãi Shopee cũng tung nhiều mã vận chuyển đơn 0Đ nữa. Nhưng mã này chỉ giảm tối đa 10K cho đơn 0Đ thôi nhé. Thường được tung ra trong 6 khung giờ vàng là 0H, 9H, 12H, 15H, 16H, 21H. Săn ngay những mã FreeShip đơn 0Đ này tại đây: https://sandeal.club/oPLent

Làm thế nào để được miễn phí ship trên shopee năm 2024

Mã Freeship chỉ có trên Live

Đúng như cái tên của nó, mã Freeship này chỉ áp dụng được với sản phẩm bán trên Livestream Shopee. Bạn cũng chỉ có thể thu thập được những voucher freeship chỉ có trên Live này trên Live mà thôi.

Hiện tại đang có chương trình freeship đặc biệt cho Shopee Live. Mỗi ngày tung một voucher freeship có hiệu lực tới khi hết lượt sử dụng.

 • Mã Freeship Shopee Live giảm 15K cho đơn từ 25K

Xem thêm: Cách Sử Dụng Voucher Shopee Live, Cách Săn Mã Shopee Chỉ Có Trên Live

Làm thế nào để được miễn phí ship trên shopee năm 2024

Mã Freeship chỉ có trên Video

Đây là mã vận chuyển chỉ áp dụng được khi bạn mua hàng đính kèm video nhé. Những sản phẩm đã có tag “Shopee video” đều có thể sử dụng được luôn nha. Voucher đã tặng sẵn trong kho voucher rồi, bạn chỉ việc áp dụng khi chốt đơn thanh toán mà thôi

 • Voucher freeship giảm 25K cho đơn từ 25K, có 4 lượt dùng

Làm thế nào để được miễn phí ship trên shopee năm 2024

Mã Freeship khách hàng thân thiết

Chương trình Shopee Rewards chắc hẳn ai cũng biết rồi nhỉ? Nếu chưa biết thì tìm hiểu ở bài này nè: Khách Hàng Thân Thiết Shopee (Shopee Rewards) Là Gì? Xem Ở Đâu?

Khi bạn lên hạng và duy trì hạng khách hàng thân thiết. Hàng tháng bạn sẽ có rất nhiều mã giảm giá độc quyền cho hạng của bạn. Tất nhiên trong đó có cả những mã vận chuyển nữa. Ví dụ như mình đang hạng vàng sẽ có các mã này:

 • Mã freeship hạng vàng giảm 80% tối đa 25K cho đơn từ 0Đ
 • Mã freeship hạng vàng giảm tối đa 60K cho đơn từ 200K

Làm thế nào để được miễn phí ship trên shopee năm 2024

Mã Freeship Xtra

Mã Freeship Xtra chỉ áp dụng với sản phẩm có logo “Freeship Xtra”. Hiện Shopee đã tặng sẵn vào Kho voucher của bạn 3 voucher FreeShip Xtra. Bạn chỉ cần sử dụng nó trước khi hết hạn là được.

Giá trị mã FreeShip Xtra được tặng như sau:

 • Mã Freeship Xtra giảm 15K cho đơn từ 50K
 • Mã Freeship Xtra giảm 20K cho đơn từ 200K
 • Mã Freeship Xtra giảm 55K cho đơn từ 300K
 • Mã Freeship Xtra giảm 70K cho đơn từ 400K, ship hỏa tốc
 • Mã Freeship Xtra giảm 40K cho đơn từ 100K, ship hỏa tốc
 • Mã Freeship Xtra giảm 100K cho đơn từ 45K

Tìm hiểu thêm về Freeship Xtra ở đây: Freeship Xtra Shopee là gì? Có những ưu đãi hấp dẫn nào?

Làm thế nào để được miễn phí ship trên shopee năm 2024

Mã Freeship Xtra Plus

Freeship Xtra Plus là một gói ưu đãi vận chuyển tuyệt vời cho người mua ngoại tỉnh. Mã này áp dụng toàn bộ ưu đãi của Freeship Xtra đã nói ở trên. Đồng thời còn giảm thêm 50% phí vận chuyển sau khi áp mã Freeship Xtra. Tất nhiên mã này cũng chỉ áp dụng với sản phẩm có gắn nhãn “Freeship Xtra Plus”

 • Mã Freeship Xtra plus giảm 100K cho đơn từ 45K
 • Mã Freeship Xtra plus giảm 200K cho đơn từ 200K

Tìm hiểu thêm về Freeship Xtra Plus ở đây: Freeship Xtra Plus Shopee là gì? Có ưu đãi gì? Cách dùng ra sao?

Mã Freeship được tặng sẵn

Mã Freeship tặng sẵn là những mã đã được Shopee thêm sẵn trong kho voucher của bạn rồi. Bạn không cần phải thu thập nữa mà chỉ áp dụng thôi. Điều quan trọng là bạn phải nắm rõ có những mã nào đã tặng trong kho.

Thường là những mã vận chuyển từ đối tác thanh toán, mã vận chuyển theo ngành hàng…được thêm sẵn trong kho. Bạn cần mở kho voucher Shopee lên và xem danh sách voucher vận chuyển nhé.

 • Giảm tối đa 25K cho đơn từ 50K
 • Giảm tối đa 50K cho đơn từ 25K
 • Giảm tối đa 50K cho đơn từ 0Đ
 • Giảm tối đa 15K cho đơn từ 0Đ, thời trang làm đẹp
 • Giảm tối đa 50K cho đơn từ 300K, thương hiệu
 • Giảm tối đa 15K cho đơn từ 50K, hàng quốc tế chủ nhật
 • Giảm tối đa 30K cho đơn từ 150K, Shopee Home
 • Giảm tối đa 200K cho đơn từ 200K
 • Giảm tối đa 100K cho đơn từ 45K
 • Mã Freeship giảm 20K cho đơn từ 100K, ship hỏa tốc

Làm thế nào để được miễn phí ship trên shopee năm 2024

3. Cách lấy mã miễn phí vận chuyển Shopee

Với các loại mã vận chuyển đa dạng như trên thì mỗi loại lại có cách lấy mã riêng.

3.1. Lấy mã Freeship toàn sàn, Freeship đơn 0Đ

Mã Freeship toàn sàn và mã Freeship đơn 0Đ thường được tung ra trong những ngày sale lớn hàng tháng của Shopee. Thường sẽ vào ngày đôi (2.2, 3.3, 4.4…) hoặc Sale giữa tháng (diễn ra vào ngày 15 hàng tháng) hay Sale cuối tháng (diễn ra vào ngày 25 hàng tháng).

Để sưu tầm những mã này thì tốt nhất bạn theo dõi trang: https://magiamgia.com/shopee/ để được cập nhật đầy đủ nhất nhé.

Để săn mã miễn phí vận chuyển Shopee tung ra vào các khung giờ bạn hãy vào trang này nhé: https://shopee.vn/m/khung-gio-san-sale. Khung giờ tung mã thường là: 0h, 9h, 12h, 15h, 18h và 21h mỗi ngày.

3.2. Lấy mã Freeship từ nhà bán hàng

Đây là những ưu đãi từ nhà bán hàng mà không phải là Shopee. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho sản phẩm của Shop. Khi bạn xem ở chi tiết sản phẩm sẽ thấy ưu đãi miễn phí vận chuyển của shop. Thường là miễn phí vận chuyển 100% hoặc là miễn phí có điều kiện.

Ví dụ như hình dưới bạn có thể thấy, mua chiếc đồng hồ Casio này sẽ được miễn phí vận chuyển cho đơn từ 50K nè.

Làm thế nào để được miễn phí ship trên shopee năm 2024

3.3. Lấy mã Freeship chỉ có trên Live

Để săn được mã FreeShip chỉ có trên Live cũng rất đơn giản. Bạn vào gian hàng này của mình rồi chọn xem livestream đang phát: https://shope.ee/Avi361rqT

Tiếp đó chọn vào phần Giỏ Live ở góc dưới bên trái màn hình. Tại phần mã giảm giá bạn tìm đến mã miễn phí vận chuyển rồi bấm Lưu. Quan sát hình dưới để dễ hình dung hơn:

Làm thế nào để được miễn phí ship trên shopee năm 2024

Thường mã FreeShip chỉ có trên live sẽ được tung ra vào các khung giờ: 0h, 9h, 12h, 15h, 18h, 20h mỗi ngày. Sau khi lưu thành công mã bạn hãy dùng ngay để tránh hết lượt sử dụng.

Để áp dụng được voucher tung ra trên LiveStream, sản phẩm bạn mua phải được gắn Tag Shopee Live. Nếu sản phẩm bạn mua chưa có tag Shopee Live hãy sử dụng công cụ gắn Tag Shopee Live của mình qua 2 bước bên dưới:

 • Bước 1: Copy link sản phẩm Shopee → Vào đây dán vào ô và bấm nút Gửi: https://bit.ly/livebgg
 • Bước 2: Vào live này của ad: https://shope.ee/Avi361rqT → mục Live → vào giỏ live → kéo xuống cuối giỏ live để add sản phẩm vào giỏ hàng của bạn là sẽ tự động có tag ShopeeLive.

3.4. Lấy mã vận chuyển từ đối tác thanh toán

Đây là những ưu đãi khi bạn sử dụng cách thanh toán online nhé. Đó là dùng thẻ ngân hàng, ví điện tử để thanh toán và được miễn phí vận chuyển.

Muốn xem và lưu mã miễn phí vận chuyển từ đối tác bạn truy cập ngay tại đây: https://shopee.vn/m/uu-dai-doi-tac.

Hoặc nếu bạn dùng điện thoại thì truy cập vào nút ưu đãi đối tác như hình dưới và lưu mã, nhận ưu đãi vận chuyển từ đối tác thanh toán nhé. Ở ví dụ hình dưới đang có giảm vận chuyển 25K khi dùng thẻ HSBC thanh toán đơn hàng đấy.

Làm thế nào để được miễn phí ship trên shopee năm 2024

Các ưu đãi phí vận chuyển từ đối tác thanh toán thường sẽ tự động được áp dụng khi bạn chọn đúng phương thức thanh toán tương ứng.

3.5. Lấy mã Freeship Xtra, Freeship Xtra Plus

Mã FreeShip Xtra, FreeShip Xtra Plus sẽ được Shopee tặng sẵn vào Kho voucher của bạn với số lượng nhất định từ đầu tháng. Nếu bạn sử dụng hết mã đã tặng thì có thể săn thêm. Thường vào các chương trình Sale cuối tháng, Shopee sẽ tung ra mã FreeShip Xtra để bạn săn và sử dụng.

Link săn thêm mã FreeShip Xtra (nếu có): https://sandeal.club/bBjTMQ

Làm thế nào để được miễn phí ship trên shopee năm 2024

4. Cách áp mã miễn phí vận chuyển Shopee

Các bước áp dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee như sau:

Bước 1: Tìm sản phẩm muốn mua

Bạn tìm kiếm những sản phẩm cần mua sao cho phù hợp với mã miễn phí vận chuyển mà bạn muốn dùng.

Lưu ý:

 • Mã FreeShip Xtra: Chỉ áp dụng cho sản phẩm có logo FreeShip Xtra
 • Mã FreeShip Xtra +: Chỉ áp dụng cho sản phẩm có logo FreeShip Xtra +
 • Mã miễn phí vận chuyển chỉ có trên live: Chỉ áp dụng cho sản phẩm có tag Shopee Live. Nên hãy dùng công cụ gắn Tag Shopee Live mà mình nói ở phần trên nhé!

Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện mã, hãy cho nó vào Giỏ hàng.

Làm thế nào để được miễn phí ship trên shopee năm 2024

Bước 2: Chọn sản phẩm cần thanh toán

Bạn vào Giỏ hàng và tick chọn những sản phẩm muốn mua, sau đó nhấn nút “Mua hàng“.

Làm thế nào để được miễn phí ship trên shopee năm 2024

Bước 3: Áp mã miễn vận chuyển

Tới giao diện thanh toán, bạn kiểm tra mọi thông tin đơn hàng. Sau đó nhấn nút “Shopee voucher” để chọn mã giảm giá muốn sử dụng. Trong đó có mã giảm giá Shopee và mã miễn vận chuyển. Bạn chọn mã vận chuyển tối ưu nhất như hình dưới nhé.

Làm thế nào để được miễn phí ship trên shopee năm 2024

Bước 4: Thanh toán

Trở lại giao diện thanh toán bạn nhấn đặt hàng là đã áp dụng xong mã miễn phí vận chuyển Shopee vào đơn hàng rồi đấy.

Làm thế nào để được miễn phí ship trên shopee năm 2024

Viết ra thì dài vậy nhưng khi áp dụng vào thực tế có khi chỉ mất chưa tới 1 phút là bạn đã có thể lấy và áp dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee vào đơn hàng rồi. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về mã FreeShip Shopee thì đừng ngần ngại hãy để lại thắc mắc của bạn dưới phần bình luận của bài viết này. Mình sẽ giải đáp ngay khi có thể!

1 tuần được sử dụng bao nhiêu mà freeship Shopee?

Bạn chỉ có thể sử dụng 1 mã miễn phí vận chuyển cho mỗi lần thanh toán.

Tại sao không sử dụng được mà miễn phí vận chuyển Shopee?

Mỗi mã Miễn phí Vận Chuyển của Shopee sẽ có những Điều Khoản và Quy định khác nhau. Bạn nhớ xem Điều kiện trước khi sử dụng mã Miễn phí vận chuyển nhé! “Lỗi (M02/D02) hoặc (M03/D03): Rất tiếc, ưu đãi được chọn đã hết lượt sử dụng.

Freeship Extra Shopee mất phí bao nhiêu?

Phí đăng ký Gói Freeship Xtra là 1.000 VNĐ (cập nhật mới nhất từ 03/12/2021). Ngoài ra, mỗi tháng Người bán sẽ nhận được 01 Voucher giảm 1.000 VNĐ để mua gói dịch vụ Freeship Xtra với giá 0Đ. Voucher được hiển thị trên trang sản phẩm gói dịch vụ.